AP35-Ampoules Tế bào gốc Dr Stemcell Ample set#5

Hãng: Dr.CPU  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000đ
Mô tả
Thông tin sản phẩm: Là dòng tế bào gốc thực vật với thành phần chủ yếu là các sợi tế bào thực vật cần thiết để bổ sung cho da và làm trẻ hoá làn da.Tinh chất sợi tế bào gốc...

Thông tin sản phẩm:

Là dòng tế bào gốc thực vật với thành phần chủ yếu là các sợi tế bào thực vật cần thiết để bổ sung cho da và làm trẻ hoá làn da.Tinh chất sợi tế bào gốc thực vật tác động và xâm nhập vào để tái tạo da, thúc đẩy nhanh chóng việc phục hồi các vùng da bị tổn thương, nhất là trong quá trình làm các liệu trình da như lăn kim , phi kim, lazer , peel...Các sợi tế bào sẽ giúp tăng sản sinh Collagen trong da. Làm cho các sợi Collagen được thắt chặt lại tạo độ đàn hồi cho da, trẻ hoá và giúp da căng bóng mịn màng.

Thành phần:

  • Thủy phân Protein đậu: kích hoạt chiết xuất tế bào gốc thực vật
  • Chiết xuất từ đậu tương: chiết xuất nhau thực vật cung cấp năng lượng sống cho da
  • Hyaluronic acid: chống oxy hóa và tái sinh da
  • Chiết xuất từ lá trà xanh: kháng viêm và chống oxy hóa cho da

Hướng dẫn sử dụng : 

+ Cho Spa : Làm nền để trước khi thực hiện các liệu trình bằng kỹ thuật MTS hoặc Cryocell. Dùng cho các liệu trình điều trị chuyên sâu như lăn kim , phi kim...

+ Cho cá nhân : Dùng như một sản phẩm dưỡng cao cấp kết hợp serum và cream để tái tạo và phục hồi tổn thương da . Sau khi làm sạch da mặt . Lấy một lượng vừa đủ bôi đều trên da, vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sau vào da.Kết hợp với Serum để tăng hiệu quả quảng cáo.

Giúp trẻ hoá phục hồi cao 

Thông tin thương hiệu:

Dr.CPU là công ty dược mỹ phẩm của Hàn, chuyên những dòng sản phẩm từ thiên nhiên cực hiệu quả và phù hợp với làn da người phụ nữ châu Á.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: